Pacific Rim


Pacific Rim

 

Pacific Rim

Pacific Rim

 

 

ฟอร์แมท : Blu-ray

การบันทึกภาพ : 1080p/24 Hz เข้ารหัส AVC MPEG-4

อัตราส่วนภาพ : 1.85:1

ระบบเสียง : dts HD 7.1 Master Lossless Audio                                  

Region : A

ดารานำ : Charlie Hunnam

: Rinko Kikuchi

: Idris Elba

: Ron Perlman

ผู้กำกับ : Guillermo Del Toro

เมื่อกองทัพสัตว์ประหลาดยักษ์ในนาม ไคจู ปรากฏตัวขึ้น และทำลายล้างโลกมนุษย์มานานหลายปี ทำให้มนุษย์ต้องสร้างอาวุธพิเศษขึ้นมา นั่นคือ หุ่นยนต์ยักษ์ที่เรียกว่า “เจเกอร์ส” ที่ต้องควบคุมโดยคน 2 คน ทว่าเจเกอร์สามารถปกป้องมนุษย์ได้แค่ช่วงหนึ่ง จากนั้นไคจูจะมีวิวัฒนาการที่เหนือขึ้นกว่าเดิม แต่ สแตกเกอร์ (ไอดริส เอลบา) ผู้ดูแลโครงการที่ไม่ยอมท้อ ได้ดึงตัวอดีตผู้ควบคุมเจเกอร์ ราลีห์ (ชาร์ลี ฮันแนม) มาร่วมงานกับ มาโกะ (ริงโกะ คิคุจิ) และผู้ควบคุมเจเกอร์ชาติต่างๆ เพื่อต่อสู้กับหายนะล้างโลกจากน้ำมือของเหล่าสัตว์ประหลาด

 

PACIFIC RIM

Video (อาจใช้เป็นรูปตา / จอภาพ ฯลฯ)

บันทึกภาพไวด์สกรีน อัตราส่วนภาพ 1.85:1 ภาพ Full HD 1080p/24 Hz เข้ารหัส AVC MPEG-4 ฉายขึ้นจอ 92 นิ้ว วิช่วลเอฟเฟกต์ซ้อนกลืนเนียนตา ทำให้รู้สึกว่าเป็นหุ่นยักษ์ของจริง สีสันอิ่มเข้ม ไล่เฉดสีละเอียด แสงเงาเป็นธรรมชาติดี กลางวันร้อนแรง กลางคืนนุ่มนวล ให้รายละเอียดในที่มืดได้ดีไม่กลืนกัน ไฮไลต์ดี มีชัดลึกชัดตื้น โมชั่นราบรื่นดี ภาพใสสัญญาณรบกวนต่ำ มีความคมชัดดีในฉากโคลสอัพชัดเจน รายละเอียดภาพสูง

 

Pacific-Rim-Robot-Pilots

 

Audio (อาจใช้เป็นรูปหู / ลำโพง ฯลฯ)

ถ่ายทอดปลายแหลมสะอาด ชัดเจน แต่ไม่มีการบาดหู เสียงกลางหนักแน่น มีรายละเอียดแผ่วเบาดี ย้ำหนักเบาดี โฟกัสชัดเจน ไม่มีการอู้ก้องหรือพร่ามัว ความถี่ต่ำอิ่มแน่นเด้งตัวดีมาก โดยเฉพาะฉากที่มีหุ่นยนต์ การแพนทิศทางสมจริง โฟกัสดี บรรยากาศโอบล้อมดีเสียงเซอราวด์ค่อนข้างพรั่งพรู ไดนามิกรุนแรงดี ไม่ตื้ออั้น สวิงเสียงกว้าง มิติสูงต่ำดี เวทีเสียงกว้างขวางโอ่อ่า ลำโพงล่องหน

 

uploads_802ba0ef-d925-4200-a974-640f6b780c8d-pacific-rim-jaegers-wallpaper1

 

Climax

เป็นหนังแอ็คชั่น เป็นแผ่นอเมริกา ไม่มีบรรยายไทย เนื้อหาลุ้นระทึกดี ของแถมพิเศษมีเบื้องหลัง, หนังตัวอย่าง เป็นต้น ใครชอบสุดๆ ต้องเก็บเวอร์ชั่นกล่องใส่เป็นตัวหุ่นละครับ

                ภาพ 10/10                            เสียง 9.5/10