Lockout


Lockout (Italy Version)

 

Lockout

Lockout

 

ฟอร์แมท : Blu-ray

การบันทึกภาพ : 1080p/24 Hz เข้ารหัส AVC MPEG-4

อัตราส่วนภาพ : 2.40:1

ระบบเสียง : dts HD 5.1 Master Lossless Audio                                  

Region : A / B

ดารานำ : Guy Pearce

: Maggie Grace

: Vincent Regan

: Joseph Gilgun

ผู้กำกับ : Stephen St. Leger

: James Mather

เอ็ม เอส-วัน ยานอวกาศที่ล้ำสมัยที่สุดแห่งโลกอนาคต ที่อาชญากรสุดอันตรายกว่า 500 คน ถูกขังเอาไว้ในสภาวะจำศีล อย่างไรก็ตามเมื่อ เอมิลี่ (แม็กกี้ เกรซ) ลูกสาวประธานาธิบดีสหรัฐ ขึ้นไปทำปฏิบัติภารกิจเรื่องสิทธิมนุษยชน เหล่านักโทษก็ตื่นขึ้นมา และยึด เอ็มเอส-วัน เอาไว้ได้ ด้วยเวลา และหนทางที่เหลืออยู่ไม่มาก ประธานาธิบดีจำเป็นต้องส่งอดีตเจ้าหน้าที่ฝีมือดี แต่บ้าระห่ำอย่าง สโนว์ (กาย เพียร์ซ) ขึ้นไปบน เอ็มเอส-วัน โดยมีภารกิจเพียงหนึ่งเดียวก็คือ ช่วยลูกสาวของเขากลับมาสู่โลกให้ได้:

 

 

17k3izti5pr1hjpg

 

 

Video (อาจใช้เป็นรูปตา / จอภาพ ฯลฯ)

บันทึกภาพไวด์สกรีน อัตราส่วนภาพ 2.40:1 ภาพ Full HD 1080p/24 Hz เข้ารหัส AVC MPEG-4 ฉายขึ้นจอ 92 นิ้ว โดยรวมเน้นฉากมืดทึม แต่ให้รายละเอียดในที่มืดได้ดีไม่กลืนกัน สีสันอิ่มเข้ม ไล่เฉดสีละเอียด ไม่เน้นโทนสีฉูดฉาด เช่น ชมพู ม่วงฯลฯ ไฮไลต์ดี ความคมชัดดี สัญญาณรบกวนต่ำ ฉากโคลสอัพชัดเจนมีรายละเอียดภาพสูงมาก โมชั่นราบรื่นดี แสงเงาเป็นธรรมชาติดี กลางวันร้อนแรง กลางคืนนุ่มนวล ภาพใสดี มีชัดลึกชัดตื้น

 

Lockout-Villains

 

Audio (อาจใช้เป็นรูปหู / ลำโพง ฯลฯ)

ถ่ายทอดปลายแหลมสะอาดนุ่มนวล ไม่มีจัดจ้านบาดหู เสียงกลางชัดเจน หนักแน่น มีรายละเอียดแผ่วเบา ย้ำหนักเบาดี โฟกัสชัดเจน ไม่อู้ก้องหรือพร่ามัว ความถี่ต่ำอิ่มแน่นเด้งตัวดีมากโดยเฉพาะฉากยิงกัน บรรยากาศโอบล้อมดีเสียงเซอราวด์พรั่งพรูราวกับอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์ การแพนทิศทางถูกต้องสอดคล้องกับภาพ โฟกัสดี ไดนามิกรุนแรงดีมาก ไม่ตื้ออั้น สวิงเสียงกว้าง เวทีเสียงกว้างขวางโอ่อ่า มิติสูงต่ำดี ลำโพงล่องหน

 

h_mr_lockout

 

Climax

เป็นหนังแอ็คชั่น แผ่นนำเข้าจากอิตาลี จึงไม่มีบรรยายไทยใดๆ เนื้อหาสนุกตื่นเต้นระทึกใจดี ตัวแผ่นมีคุณภาพเสียงยอดเยี่ยม ใครชอบแนวฮีโร่ๆ นี้ไม่ควรพลาดครับ ของแถมพิเศษมีเบื้องหลัง, หนังตัวอย่าง เป็นต้น

                ภาพ 9.5/10                           เสียง 10/10