Elysium


Elysium

 

Elysium

Elysium

 

 

ฟอร์แมท : Blu-ray (ใส่เป็นโลโก้)

การบันทึกภาพ : 1080p/24 Hz เข้ารหัส AVC MPEG-4

อัตราส่วนภาพ : 2.40:1

ระบบเสียง : dts HD 7.1 Master Lossless Audio                                                                                                                                  

Region : A / B / C

ดารานำ : Matt Damon

: Jodie Foster

: Sharlto Copley

: Alice Braga

ผู้กำกับ   : Neill Blomkamp

ในปี 2154 มนุษย์ถูกแบ่งออกเป็นสองชนชั้น ได้แก่กลุ่มคนรวยที่ใช้ชีวิตอยู่บนสถานีอวกาศที่เรียกว่า “เอลลิเซี่ยม” และคนที่เหลือใช้ชีวิตอยู่บนโลกที่มีประชากรหนาแน่น ผู้คนบนโลกใฝ่ฝันที่จะหนีจากอาชญากรรม และความยากจนที่ครอบงำไปทั่ว ชายคนเดียวที่มีโอกาสจะนำความเสมอภาคมาสู่โลกนี้ได้คือ “แม็กซ์” (แมทท์ เดมอน) ทำให้เขาต้องอยู่ฝั่งตรงข้ามกับเดลาคูร์ (โจดี้ ฟอสเตอร์) ผู้ดูแลเอลลิเซี่ยม แต่ถ้าเขาทำสำเร็จ เขาจะสามารถช่วยชีวิตผู้คนบนโลกหลายล้านคนได้ด้วย..

 

elysiumFIGHT

 

 

Video (อาจใช้เป็นรูปตา / จอภาพ ฯลฯ)

บันทึกภาพไวด์สกรีน อัตราส่วนภาพ 2.35:1 ภาพ Full HD 1080p/24 Hz เข้ารหัส AVC MPEG-4 ฉายเข้าจอ 92 นิ้ว วิช่วลเอฟเฟกต์ซ้อนกลืนกันดี สีสันอิ่มเอิบ เกรนสีละเอียด แม่สีเข้มข้นดี แต่ไม่เน้นโทนสีฉูดฉาด ทรวดทรงกลมกลึง โมชั่นราบรื่นดี ภาพใสดี มีสัญญาณรบกวนต่ำ ถ่ายทอดรายละเอียดในที่มืดได้ดี ไม่กลืนกัน ฉากโคลสอัพคมชัดดีมาก แสงเงาเป็นธรรมชาติ กลางวันร้อนแรง กลางคืนนุ่มนวล ไฮไลต์ดี แยกวัตถุมันวาวกับผิวด้านได้ดี

 

 

Matt Damon

 

 

Audio (อาจใช้เป็นรูปหู / ลำโพง ฯลฯ)

ปลายแหลมสะอาด พลิ้วกังวานดี ไม่จัดจ้านใดๆ เสียงกลางมีโฟกัสดี ไม่มีการอู้ก้องหรือสะบัดใดๆ มีรายละเอียดแผ่วเบา / การออกอักขระดี ความถี่ต่ำอิ่มแน่น ลงลึกเด้งตัวดีในหลายฉาก ถ่ายทอดการแพนทิศทางถูกต้องสอดคล้องกับภาพดีแต่ไม่เน้นมากนัก มีบรรยากาศโอบล้อมดีเสียงเซอราวด์ค่อนข้างชัดเจน เวทีเสียงกว้างขวางโอ่อ่า ไดนามิกรุนแรง สวิงเสียงได้กว้าง ไม่มีการตื้ออั้น เพลง และดนตรีประกอบเร้าใจ ลำโพงล่องหนได้ง่าย

 

 18wxfnqvfyo9ojpg

 

Climax

เป็นหนังแอ็คชั่นแห่งอนาคต กับเนื้อหาสถานที่แสนวิเศษ ไม่มีใครเจ็บป่วยล้มตาย อยู่กันสงบสุขผิดกับ “โลกมนุษย์” เป็นแผ่นบ้านเรา มีบรรยายไทย ตัวแผ่นผลิตที่จีน ตัวแผ่นคุณภาพดี ของแถมมีเบื้องหลังต่างๆ, ฉากขยาย เป็นต้น แนะนำให้เช่าชมครับ

ภาพ 9.5/10                           เสียง 9.5/10